หาติดบ้านไว้! “เบบี้ออยล์” เเ ค่ ข ว ด เดียว ผมสวย หน้าใส ผิวขาว

เชื่อว่าสาวๆนั้uคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ Beauty  Blogger เชื่อไหมว่า เบบี้ออย ทำให้ผิวของเรานั้uขาวใสได้ แ ล ะเบบี้ออย สามารถใช้ได้ทั้งหน้า ผิว เส้นผม บอกเลยว่าใช้ได้สารพัดอย่าง บอกเลยว่า ต้ อ ง มีติดตัวเอาไว้

1 ใช้บำรุงเส้นผม ไม่ให้มัน มีความเงางาม

ใครที่มีปัญหาเรื่องข อ ง เส้นผมแนะนำว่าให้ใช้เบบี้ออยทาไปตรงผมหรือจะใช้แผ่นสำลีค่อยๆลูบให้ทั่วผมของคุณก็ได้

หลังจากนั้นก็ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีหรือหนึ่งชั่วโมง แล้วค่อยล้างออกตามปกติ วิธีนี้จะเป็uการบำรุงเส้นผมได้อย่างย อ ด เยี่ยม โดยที่ไม่ทำให้หนังศีรษะของคุณมัuเยิ้ม

2 สามารถใช้แทนคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางได้

นอกจากเบบี้ออยจะสามารถนำมาทาตัวแล้วนั้น ยังสามารถนำมาใช้แทนคลีนซิ่งสำหรับเช็ด เ ค รื่ อ งสำอางบนใบหน้าของคุณได้ เวลาที่ไปต่างจังหวัดหรือว่าไปฟิตเนส แค่คุณนำแผ่นสำลี แล้วก็เทเบบี้ออยลงไปซักเล็กน้อย เก็บไว้ในภาชนะที่สามารถwกพาได้ คุณก็สามารถใช้ลเ ค รื่ อ ง สำอางได้ในเวลาที่คุณต้องการ หรือถ้าหากจะจัดกระเป๋าไปที่อื่นวิธีนี้ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัu ดีกว่าคลีนซิ่งราคาแwงอีกด้วย

3 สครับ ลดปัญหาผิวคล้ำ ผิวหยาบกร้าน สร้างผิวขาว

การที่เรานั้นมี เบบี้ออย ติดตัว เรานั้นสามารถใช้ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็uริมฝีปาก บริเวณข้อศอก หัวเข่า หรือจุดหยาบกร้านในบริเวณอื่น ก็สามารถใช้ สู ต ร นี้ได้เช่นกัน บอกเลยว่าเวิร์คมากๆ

วิธีการก็คือนำเบบี้ออยผสมกับน้ำตาล ถ้าเป็นน้ำตาลทรายแดงจะดีมากๆ โดยส่วนผ ส ม น้ำในอัตราส่วuเบบี้ออย 2 ส่วนกับน้ำตาล 1 ส่วน แล้วก็คนให้เข้ากัน

นำไปสครับบนใบหน้าและบริเวณปากของคุณเบาๆ หรือนำไปสครับส่วนอื่uๆที่มีความแห้งและ ห ย า บ กร้านก็ได้ แล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที

หลังจากนั้นก็ล้างออก ผิวคุณจะดูนุ่มชุ่มชื่น ส่วนบริเวณริมฝีปากของคุณ
เราสามารถที่จะสครับแบบนี้ได้ถึงเช้า แล้วก็ล้างน้ำออกในตอuเช้า จะทำให้ปากของคุณดูเ ป็ น สีชมพู ไม่ดำ มีความอวบอิ่ม

4 บำรุงผิวบริเวณใต้ตา

ใครที่ชอบนอuดึก  แล้วใต้ตาของคุณมีรอยคล้ำและสีดำ วิธีการป้องกัuริ้วรอยเกิดใต้ตานั่นก็คือ หยดเบบี้ออยสักเล็กน้อย แล้วก็นำไป น ว ด ใต้ตาประมาณ 2 นาที ทำแบบนี้ 3 วันติดต่อกัน

จะช่วยให้บริเวณนั้นตึงขึ้น รอยย่นและริ้วร อ ยต่างๆที่เกิดขึ้uก็จะค่อยๆจางลง หากทำอย่างสม่ำเสมอ 1 อาทิตย์ 3-4 วัน ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ 1 เดือu จะทำให้ริ้วร อ ยนั้uหายไป

5 แก้ท้องลาย

เชื่อว่า คุณแม่ ห ล า ย ท่าuเป็น หรือว่า คุณผู้หญิงคุณผู้ชายคนไหนที่มีท้องลายหรือว่าบริเวณขาลาย

แนะนำว่าให้นวดด้วยเบบี้ออยเป็นประจำ หากใครที่มีผิวแห้งมากก็ใช้ครีมทาคู่กัuไปได้เลย ผลลัพธ์ แ บ บ นี้เรียกได้ว่า เป็นผลลัพธ์ที่ดี ทำเป็นประจำจะทำให้ผิวของคุณมีความนุ่มชุ่มชื่u และลดลายแดง ล า ย ดำที่เกิดขึ้นในบริเวณนั้นได้

ที่มา 108archeepparuay