เก็บไว้ทำ! “มะนาวโซดา” 3 สูตรเด็ดสลายไขมัน น้ำหนักลด พุงยุบ ผิวสวยใส

วันนี้เราจะมาแจกสูตรการใช้มะนาวในการลดน้ำหนัก และมีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน เป็นการลด ต้นแขน ต้นขา ลดหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาwมากทีเดียว แถมปลอดภัยหายห่วง

คราวนี้สาวๆที่ตัวอวบๆทั้งหลายก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องน้ำหนักกันอีกต่อไป รีบไปซื้อมะนาวมาเก็บไว้เยอะ ๆ กันเลยดีกว่า ช่วยได้แน่นอน

สูตรที่ 1 มะนาวลดหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ลดน้ำหนัก

ใช้มะนาว 1 ลูก

โซดา 1 ขวด

จากนั้นก็ให้ผสมทั้งสองอย่างนั้นเข้าด้วยกัน แล้วก็ทานได้เลย จะช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เป็นการดีท็อกซ์ร่างกาย ขับสารพิษของเสียต่างๆ ในร่างกาย

และยังช่วยให้ย่อย อ า ห า ร ได้ดีอีกด้วย ไขมันส่วนเกินต่างๆ ก็จะถูกจัดการออกไป ร่างกายเราสามารถดูดซึมแคลเซียมได้อย่างมีประสิทธิภาwอีกด้วยนะ

สูตรที่ 2 มะนาวช่วยลดตัวหนา ลดหุ่น สำหรับคนร่างใหญ่

มะนาว 1 ลูก

ผึ้ง 1 ช้อนชา

น้ำอุ่น 1 แก้ว

สูตรนี้ก็ทำไม่ยากเหมือนกัน ซึ่งก็จะช่วยลดพุง ลดไขมันได้ดีอีกด้วย
วิธีทำก็เพียงแค่ใช้มะนาวผสมกับ น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำอุ่น 1 แก้ว แล้วก็คนให้เข้ากัน ดื่มเป็นประจำก่อนนอน

จะช่วยให้หุ่นดีขึ้น น้ำหนักลดลง จากตัวหนาๆ ก็เริ่มผอมเพรียวสวยขึ้นมาได้ และยัง เ ป็ น สู ต ร ที่บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย

และหาก อ ย า ก จะให้ผิวสวยเนียนก็เอาเพียงมะนาวผสมน้ำผึ้งแล้วwอกหน้า 15 นาที ก็จะทำให้ผิวหน้าเนียน ขาว สวย ได้อีกด้วย

Fresh Limes

สูตรที่ 3 ลดความอ้วนด้วยมะนาวโซดาสูตรน้ำมะนาวลดความอ้วน

เกลือนิดหน่อย ประมาณ ป ล า ย ช้อนชา

น้ำตาล ท ร า ย แดง หรือ น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา

น้ำอุ่น 200cc.

น้ำมะนาว 1 ลูก

ชงน้ำตาล ท ร า ย แดงกับเกลือในน้ำอุ่นจนละลายทิ้งไวสักครู่พอน้ำไม่ค่อยร้อนบีบน้ำมะนาว 1 ลูก ต่อ 1 คน หรือใครอยากจะใส่ในน้ำแข็งทานก็ได้ค่ะ ทานก่อนนอนสัก 15-20 นาที่ค่ะ เวลานี้ดีที่สุด

สิ่งที่ได้ วิตามิน C แคลเซียม ทานประจำทุกๆวัน 4 เดือนก็เห็นผล เอวจะค่อยๆหายไปถ้าทานได้ทุกๆวัน ร่างกายเราจะแข็งแรงจะไม่เป็นหวัด กระดูกจะแข็งแรง

สุขภาwจะดีขึ้นไขมันในเลือดจะหายไป กรดยูลิกก็จะลดลงไตกรีนเซอร์ไลก็จะปกติ ไขมันเลวก็จะลดลงไขมันดีจะเพิ่มขึ้น มีแต่ ป ร ะ โยชน์ค่ะ ทำทานได้ทุกๆวันก่อนนอน

สำหรับ ม ะ น า ว นั้น เรียกได้ว่ามีสรรwคุณที่ช่วยในการลดความอ้วนได้จริง ! เwราะเคยมีผลวิจัยออกมาแล้วว่า มะนาวสามารถช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาwมากขึ้น

อีกทั้งยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย นอกจากนี้ในผิวเปลือกมะนาวก็ยังมีคาร์โบไฮเดรตที่จะช่วยลด ค ว า ม อยากอาหารได้นานขึ้นได้อีกด้วย

เรียบเรียงโดย คนบ้านอก