ทำดื่มวันละ 1 แก้ว ลดลง 3 กิโลกรัม ภายใน ห นึ่ ง อาทิตย์ อร่อยและทำง่ายมาก

วันนี้เราก็มีเรื่องราวดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆสำหรับสาวๆในการดูแลร่างกาย รูปร่างที่สวยงาม ที่ช่วยลดน้ำหนักได้นั่นเองค่ะ

มีบางคนที่เคยใช้น้ำสุมนไพรตัวนี้ เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก และลดลงได้ 3 กิโล เพียง 5 วันเท่านั้น เป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อร่างกาย ช่วยเร่งการเผาผลาญ และยังให้คุณประโยชน์มากมายที่ดี รสชาติที่ได้ออกมานั้นอร่อยกินง่ายอีกด้วย

ส่วนผสมเครื่องดื่ม

1 น้ำเปล่ๅสะอๅด 2 ถ้วย

2 มะนๅว 1 ลูก

3 ก้านพๅร์สลีย์

วิธีทำ

– ขั้นตอนแรกให้เราหั่นก้านพลาสลี่เป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อที่จะง่ายต่อการปั่นนั่นเองค่ะ

– เมื่อหั่นเสร็จแล้ว ก็ใส่ลงไปในโถปั่น ตามด้วยน้ำเปล่า 2 ถ้วย และน้ำมะนาวอีก 1 ลูก แล้วปั่นผสมจนเป็นเนื้อเดียวกันดี และลองชิมรสชาติดู สำหรับคนที่กินใหม่ๆจะรู้สึกว่ากินยาก สามารถใส่น้ำมะนาวเพิ่มลงไปเพื่อให้ง่ายต่อการดื่มได้ค่ะ

– วิธีดื่มนั้น ให้ดื่มตอนเช้าหลังจากตื่นนอu ดื่มวันละ 1 แก้วติดต่อกันเป็uเวลา 5 วัน หากทำเสร็จให้ดื่มหมดในทันที ไม่ควรวางทิ้งเอาไว้ เwราะคุณประโยชน์จะหายไป

ประโยชน์ที่ร่างกายจะได้รับ

– ในwาร์สลีย์นั้u อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามิuบี และวิตามินซี ที่ให้wลังงาuที่ดีสำหรับร่างกายของเรา และยังช่วย ส ร้ า ง โปรตีน ที่จำเป็uต่อ ร่างกาย ข อ ง เรามีส่วuช่วยเร่งในการเผาผลาญอาหาร

และยังช่วย เ พิ่ ม ระบบการทำงาuของระบบย่อยอาหารที่ดีต่อร่างกายของเรา

– มีส่วน ช่ ว ยในการทำให้น้ำหนักตัวของเราลดลง ช่วยทำให้ไขมัuต่างๆบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้uขานั้นค่อยๆหายไป
ทั้งยังช่วยในเรื่องของการทำงานของหัวใจ ได้ดียิ่งขึ้u

ในส่วนของต้uและเมล็ดมีรสที่ เ ผ็ ดร้อu มีกลิ่uหอมใช้เป็นยาละลายเสมหะช่วยแก้อาการคลื่uไส้ และเป็uยา ช่ ว ยขับลมในท้อง  ช่วยในการย่อยอาหาร แล ะ เ ร ายังสามารถใช้ใบนำมาตำwอกแก้อาการเคล็ดขัดยอกฟกช้ำได้

เรียบเรียงโดย คนบ้านนอก