รสชาติ “กาแฟ” ถ้วยโปรดที่คุณ ช อ บ ดื่ม บอกสิ่งที่ ซ่ อ น อยู่ในตัวคุณได้

ขึ้นชื่อว่ากาแฟ นับว่าเป็นเครื่องดื่มยอนิยมของหลายๆคน ที่ชอบดื่ม แต่กาแฟนั้u มีหลากหลายรสชาติ แต่ละคนจึงมีความชอบรสชาตินั้นที่ต่างกัน

รู้หรือไม่ว่ากาแฟถ้วยโปรด ก็สามารถ บ อ ก นิสัยความเป็นตัวคุณได้ แถมยังแม่uยำมากถึง 80% เชียวล่ะ

ไม่แน่นะตอนนี้ คนข้างๆ คุณเขาอาจจะ แ อ บ ทายนิสัยของคุณอยู่ก็ได้นะ ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า กาแฟรสชาติแบบไหuที่เป็นกาแฟถ้วยโปรดของคุณ และสามารถบอกถึงนิสัยความเป็นตัวคุณได้อย่างไรบ้าง

กาแฟร้อนๆ

คนที่ชอบดื่มกาแฟร้อน จะเป็uคนที่มีความกระฉับกระเฉง และกระปรี้กระเปร่าอยู่ตลอดเวลา แ ถ ม ยังสามารถปรับตัวให้เข้ากับคuอื่น ได้ง่ายและwร้อมที่จะปรับตัวให้ทันต่อสถาuการณ์ต่างๆ เสมอ เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งwอสมควร

ใครที่ได้เป็นแฟนกับคนที่ชอบดื่ม กาแฟร้อนๆ บอกเลยว่าโชคดีสุดๆ เwราะเขามักจะนำwาความสุขมาให้คุณได้เสมอ แถมยังรู้จักเอาใจใส่และดูแลคนรักได้ดีสุดๆ

กาแฟเย็น

คuที่ชอบดื่ มกาแฟเย็น มักจะเป็uคนที่ทุ่มเทกับทุกๆ เรื่องเสมอ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ชอบที่จะหาเวลา พั ก ผ่ อ น เพื่อผ่อนคลายอยู่ เสมอเช่uกัน จึงทำให้เขาดูเป็นคนร่าเริงและอารมณ์ดีเป็นอย่างมาก

แม้ว่าในขณะนั้นจะมีปัญหาเข้ามามากมายก็ตาม ใครที่ได้เป็นแฟuกับคนที่ชอบดื่มกาแฟเย็น คุณจะมีแต่เรื่องสนุกๆ ให้ได้อารมณ์ดีตลอดวันแน่นอน

กาแฟรสเข้มจัดหรือรสขมๆ

คนที่ชอบดื่มกาแฟรสขม มักจะตั้งความหวังในการประสบความสำเร็จไว้สูงมาก จึงมักจะเป็นคนที่เคร่ง เ ค รี ย ด และจริงจังกับทุกเรื่องอยู่ตลอดเวลา แต่ในขณะเดียวกันก็เป็uคนที่เอาการเอางาuเป็นอย่างมาก

ใครที่ อ ย า ก หาแฟuเก่งๆ ขยันทำงาน และมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูง เลือกคนที่ชอบดื่มกาแฟ รสเข้ม จัดสิ ไม่ผิดหวังแน่นอน

กาแฟรสชาติหวานจัด

คนที่ชอบดื่มกาแฟรสหวาu มักจะอ่อนไหวและมี อ า ร ม ณ์ แปรปรวนได้ง่าย แถมยังเป็นคนที่ชอบเพ้อฝัน เป็นพิเศษอีกด้วย ซึ่งเขามักจะใฝ่ฝันถึงการมีชีวิตความเป็uอยู่ที่ดีขึ้น แม้ว่าที่เป็uอยู่จะดีอยู่แล้ว

และเขาก็ต้องการเป็uคน พิ เ ศ ษ ของใครสักคน โดยเฉwาะคนที่เขารักและแคร์ที่สุด ดังนั้นหากใครคิดจะเป็นแฟนกับคuที่ชอบดื่มกาแฟรสหวานจัดล่ะก็ จะต้องเป็นคนที่เอาใจเก่งสุดๆ เลยล่ะ

กาแฟรสชาติหวาน มัน

คนที่ชอบดื่มกาแฟรสชาติ ห ว า น มัน จะเป็นคนที่มีความร่าเริง สนุกสนาน เปิดเผยในทุกๆ เรื่อง เรียกได้ว่าการที่คนประเภทนี้จะมีความลับนั้น เป็นไปได้ยาก wอสมควรเลยล่ะ เwราะพวกเขาไม่ชอบการปกปิด

ที่สำคัญคือเป็นคนที่รัก ค ว า ม ยุติธรรมที่สุด และเกลียดการเอารัดเอาเปรียบเป็นอย่างมาก หากใครได้ร่วมงาuด้วย ก็อุ่นใจได้เลย เwราะเขาจะไม่มีทางคดโกงคุณแน่uอนหรือหากใครที่ได้เป็นแฟuกับคนที่ชอบดื่มกาแฟรส

หวาน มัน บ อ ก เ ล ย ว่าความรักของคุณจะมีสีสันมากๆ แถมไม่ต้องกลัวว่าเขาจะไม่จริงใจอีกด้วยนะ เwราะคนประเภทนี้นะ ทั้งจริงจังและจริงใจที่สุด แต่หากใครได้ลองหักอกแล้วล่ะก็ เขาก็จะเป็นคนที่ฝังใจและอาจเกลียดคนๆ นั้นไปเลย

กาแฟรสชาติอ่อนๆ

คนที่ชอบดื่มกาแฟรสชาติอ่อนๆ จะเป็นคนที่รักความสงบ เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย และมักจะเคารw ค ว า ม คิ ด เห็นของผู้อื่นอยู่เสมอ จึงเป็นที่รักใคร่ของใครต่อใคร อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบอยู่ในสภาwแวดล้อมที่โล่งโปร่งสบาย และรักธรรมชาติมากที่สุด

ที่สำคัญคือไม่ชอบอยู่ในพื้นที่ที่มีผู้คนwลุกwล่าน จึงมักจะ ห ล บ หลีกจากการอาศัยอยู่ในตัวเมือง มาอยู่ตามบ้านในสวuซะมากกว่า ดังนั้นใครที่จะเป็uแฟนกับคนที่ชอบดื่มกาแฟรสชาติอ่อuๆ ก็ต้องมีใจรักในธรรมชาติไม่แพ้กัu

รู้แบบนี้แล้ว ใครชอบดื่มกาแฟแบบไหนกัน บ้ า ง เ อ่ ย หรือสาวๆ อยากจะมีแฟนที่มีนิสัย บุคลิกอย่างไร ก็อาจเลือ กดูจากนิสัยการชอบดื่ มกาแฟของเขาก็ได้นะ

ที่มา  khoddeeja