เลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถ บอกนิสัยใจคอลึกๆ ผู้ขับรถได้

เลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถ บอกนิสัยใจคอลึกๆ ผู้ขับรถได้

เรื่องของตัวเลขที่มีความหมายเป็นสิริ ม ง ค ล และอัป ม ง ค ล นั้น เชื่อกันว่าหากได้ผูกพันกับเลขเหล่านั้นแล้ว เมื่อประกอบภารกิจใด ชีวิตก็จะประสบกับความเจริญรุ่งเรืองหรือเกิดความวุ่นวาย จนบางคนถึงกับเสาะแสวงหา เลขทะเบียนรถยนต์ เบอร์โทรศัพท์ บ้าน ฮวงจุ้ย การงานธุรกิจ บริษัท เลขที่บ้านของตนให้เป็นเลข ม ง ค ล

ตัวเลขต่างๆ ล้วนมี อิ ท ธิ พล ค ว า ม เ ชื่ อ ที่เรามองไม่เห็น และเราจะมาพูดถึงเรื่องของเลขตัวสุดท้ายป้ายทะเบียนรถ ซึ่งสามารถสื่อถึงนิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถรถคันนั้นๆ ได้ มาดูกัน ว่ารถคุณ มีเลขทะเบียนรถ อะไร ซึ่งเราจะใช้เพียงเลขตัวสุดท้ๅย 1 ตัว แค่นั้น ก็คือ ดูเลขตัวสุดท้ายคือเลขใด ตั้งแต่ O ถึง 9 เป็นเลขอะไรก็อ่ า นคำ ทำ น า ย ตามนั้น

ถ้าหาก ว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 1

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้นเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองมาก ค่อนข้างใจร้อน มีความเป็นผู้นำ ชอบเอาชนะ ไม่ชอบเป็นผู้ตามเวลาขับรถ จะไม่ชอบให้ใครมาขับจี้ ชอบขับบนถนนโล่ง ไฟสว่างที่มองเห็นชัด สนุกกับการแซงขึ้นไปทุกคัน และยอมไม่ได้หากใครสักคนพยายามจะแซง

ถ้าหา กว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 2

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น แสดงถึงความอ่อนโยนของผู้ขับรถ ส่วนมากมักจะเป็นผู้หญิง แต่ชายก็ขับได้ แต่จะขับรถแบบนุ่มนวล อ่อนโยน มีความน่ารักแบบผู้หญิงซ่อนอยู่ แต่อารมณ์จะแปรปรวนง่ายมาก ตัดสินใจช้า

ถ้าห ากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 3

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น คุณเป็นคนใจกล้า ชัดเจน เด็ดข าด กล้า ที่จะลองอะไรใหม่ๆเสมอ ถึงจะเป็นสิ่งที่ไม่ชิน ไม่คุ้นเคย ชอบความท้าทาย ตัดสินใจเร็ว

ถ้า หากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 4

นิสัยใจคอลึกๆ ของคนที่ขับรถคันนี้ จะมีการเดินทางบ่อย ทั้งใกล้และไกล เพื่อทำงาน ติดต่อเจรจา ต่างๆ แต่ว่าบางอาจจะโลเล สักนิด เป็นคนที่ไม่ค่อยจะเชื่อ อะไรง่าย ๆ เปลี่ยนใจง่าย ย ากที่จะเดาทางได้ ขับรถก็ไปทางซ้ายที ขวาที ไม่มีความแน่นอน

ถ้าหากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 5

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น คุณมีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในตัว มีความหนักแน่น เป็นคนจะค่อนข้างเก่งเชิงวิชาการ เมื่อขับรถก็จะขับตรงๆ บางทีก็ช้าจนน่าเบื่อเลยล่ะ ทำให้คันที่ขับตามนั้น ห งุ ด ห งิ ด ทีเดียว แต่ก็ดีที่ รั ก ษ า วินัยจราจร ถือว่าดีเลยล่ะ

ถ้าหากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 6

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น เป็นคนมีเสน่ห์น่าสนใจ อารมณ์นุ่มนวล ละมุนละไม งานที่ทำเหมาะจะเป็นเกี่ยวกับ ความบันเทิงงานศิลปะ ชอบความสวยงาม ชอบฟังเพลง ชอบกินขนม บางทีเวลาขับรถมักใจลอย นี้ อั น ต ร า ย เหมือนกัน

ถ้าหากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 7

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น เป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความอดทน มีความละเอียด มักจะวางแผนไว้ก่อน เมื่อทำอะไรตลอด เวลาขับรถหากกดดันจะหวาด ระแ ว ง ไปเลย จิต ต ก ไปเลยก็มีหากเป็นเช่นนั้นจะเครียด ได้

ถ้าหากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 8

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น เป็นคนที่มีไหวพริบดี พลิกแพลงเก่ง แก้ไข สถานการณ์ได้ดี มักจะชอบการเสี่ ย ง โชค ชอบลงทุน และมีความกล้าในการลงทุน ด้วย งานจะเกี่ยวข้อง กับต่างประเทศ เมื่อขับรถนั้น จะค่อนข้างบ้ า บิ่น สักหน่อย ใจกล้า ชอบหาทางลัดตลอด ซอยน้อยก็ไปหมด

ถ้าหากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข 9

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น จะมีอยู่ 2 แบบคือ ทันสมัยไปเลย โมเดิร์นมาก ชอบทำธุรกิจ ติดต่อการงาน ในต่างประเท ศ และอีกแบบก็หัวโบราณ ไปเลย หรือจะเป็นแนวร่วมสมัย ใส่ใจใน จิ ต วิ ญ ญ าณ สิ่ง ลี้ ลั บ เมื่อขับรถบางที ก็หาความแน่นอนไม่ได้

ถ้าหากว่าเลขตัวสุดท้ายของทะเบียนรถคุณเป็นเลข O

นิสัยใจคอลึกๆ ของผู้ขับรถนั้น ค่อนข้าง มีโลกส่วนตัวสูง มีความ ลั บ ที่ไม่อย าก เปิ ด เ ผ ย จะได้ใช้ชีวิต เกี่ยวกับต่างประเทศ เป็นตัวเองและโดดเด่น ออกจะแปลกไปสักนิด มักขับรถเร็ว ปาดซ้าย ปาดขวา แต่ก็ขับชำนาญ แต่บางทีก็ใจมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ ร ะ วั ง มากเหมือนกัน เวลาขับแม้จะเร็วก็ตาม

ทั้งนี้ทั้งนั้น อาจจะไม่สามารถคาดเดาได้สำหรับคนที่ต้องเปลี่ยนไปขับรถหลายคัน

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

ขอบคุณบทความดีๆจาก: daily.rabbit