จากภาพคุณคิดว่าผู้หญิงคนไหนอายุมากที่สุด บ่งบอกบุคลิกภาพ ที่แอบซ่อนเอาไว้ในตัวคุณได้

แบบทดสอบบุคลิกภาพ = คุณคิดว่าผู้หญิงคนไหนอายุมากที่สุด บ่งบอกบุคลิกภาพของคุณที่แอบซ่อนเอาไว้เลือกเสร็จแล้วใช่มั้ย?

.

.

เลือกได้หรือยัง อย่าพึ่งเลื่อนไปดูคำตอบกันนะจ๊ะ

.

.

เอาล่ะ ถ้าเลือกได้แล้ว มาดูคำตอบกันเลย!

ถ้าหากคุณคิดว่า ผู้หญิงคนที่ 1 อายุมากที่สุด หมายความว่า

ดูจาก ภ า ย นอกของคุณ = ชอบยิ้ม เรื่องอะไรเล็กๆน้อยๆก็ทำให้คุณยิ้มได้ รู้สึกอะไรก็แสดงออกบนใบหน้า ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ เพียงแค่คุณคิดว่าเป็นเพื่อน ก็จะปฏิบัติด้วยอย่างจริงใจ ใ ค ร ที่คุณไม่สนใจก็จะเย็นชา กับคนที่คุณรักจะกลายเป็นคนไร้เหตุผล ใ ค ร ดีด้วยคุณจะจดจำไว้ และตอบแทน ความแค้นก็เช่นกัน เป็นคนยึดมั่น ถ้าชอบ ใ ค ร แล้วก็จะชอบอย่างถึงที่สุด จนกระทั่งตนเองเสียใจและผิดหวังไป

นิสัยที่แท้จริงลึกๆ ภ า ย ในของคุณ = ไม่ชอบให้ ใ ค ร ดูถูก นับถือในตัวเองมาก ชอบคิดแทนคนอื่น มักจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนอื่น เข้าหาไม่ง่าย ต้องสนิทจริงๆถึงจะเปิดรับ ขี้ลืมไม่จดจำอะไรที่ทำให้ตัวเองคับแค้นใจ ถ้าไม่ได้เกินลิมิตของคุณ คุณก็จะมองผ่านอย่างไม่อยู่ในสายตา นอกเสียจากว่าจะเป็นคนสนิท ไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถมองเห็นข้อดีของคุณ

ถ้าหากคุณคิดว่า ผู้หญิงคนที่ 2 อายุมากที่สุด หมายความว่า

ดูจาก ภ า ย นอกของคุณ = ไม่ชอบให้ ใ ค ร เห็นความอ่อนแอ ภ า ย นอกดูเป็นคนมองโลกในแง่ดี และเผชิญหน้ากับปัญหาอย่างกล้าหาญ ใ ค ร ดีด้วยจะตอบแทนเป็นเท่าตัว เป็นคนที่ไว้ใจได้

นิสัยที่แท้จริงลึกๆ ภ า ย ในของคุณ = ตัวตนจริงๆของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าตัวเอง กลัวจะไปสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น อะไรก็ทำเองหมด อารมณ์ขึ้นๆลงๆ มันจะเก็บอดทนเรื่องราวต่างๆไว้ในใจ ภ า ย นอกมักจะแสดงท่าทีไม่สนใจ อะไรก็ได้ แต่ในใจอึดอัดมาก

ถ้าหากคุณคิดว่า ผู้หญิงคนที่ 3 อายุมากที่สุด หมายความว่า

ดูจาก ภ า ย นอกของคุณ = มีความเป็นผู้นำที่รับผิดชอบและเฉลียวฉลาด ผู้คนต่างเคารพคุณ หลายๆครั้งที่เวลาเจ็บปวดคุณจะไม่แสดงออกมา แต่คนรอบข้างต่างมองออก เป็นคนพึ่งwาได้ ถ้าขอร้องให้ทำอะไรจะไม่ปฏิเสธ ภ า ย นอกดูเย็นชาแต่จริงๆข้างในเป็นคนอบอุ่น กับคนที่ไม่สนิทจะเว้นระยะห่าง

นิสัยที่แท้จริงลึกๆ ภ า ย ในของคุณ = มักจะทำท่าว่าเข้มแข็ง แต่จริงๆแล้วในใจกำลังอ่อนแอ เป็นคนที่อะไรๆก็เก็บไว้ในใจ คนที่เข้าใจคุณจริงๆมีไม่เยอะ คุณก็เลยมีเพื่อนน้อย เป็นคนค่อนข้าง ขี้ เ กี ย จ ก็เลยชอบใช้วิธีฉลาดๆทำสิ่งต่างๆเป็นคนให้ความสำคัญ ทะนุถนอมเพื่อนที่อยู่ข้างกาย กล้าได้กล้าเสีย แต่ ใ ค ร ที่คุณไม่ชอบ คุณก็จะไม่เข้าไปยุ่ง

ถ้าหากคุณคิดว่า ผู้หญิงคนที่ 4 อายุมากที่สุด หมายความว่า

ดูจาก ภ า ย นอกของคุณ = ภาพแรกที่คนเห็นคือดูเป็นคนเข้ากับคนยาก ดูเป็นคนสันโดษ จริงๆแล้วดีกับเพื่อนมาก เป็นคนมีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ ไม่กลัวที่จะต้องเสียสละ

นิสัยที่แท้จริงลึกๆ ภ า ย ในของคุณ = ลึกลับ อยากให้คนอื่นเข้าใจจิตใจตัวเองเสมอ ชอบความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะทำให้ดีที่สุด ถ้ายังไม่เชื่อใจ ก็จะ รั ก ษ า ระยะห่าง

ถ้าหากคุณคิดว่า ผู้หญิงคนที่ 5 อายุมากที่สุด หมายความว่า

ดูจาก ภ า ย นอกของคุณ = สบายๆ มีความรับผิดชอบ และเป็นผู้ใหญ่ ใจกว้างมากมักจะแบ่งปันกับเพื่อน ๆ มีความตั้งใจเต็มเปี่ยม ทำงานหนัก

นิสัยที่แท้จริงลึกๆ ภ า ย ในของคุณ = ชอบประนีประนอมไม่ชอบหักกับ ใ ค ร ไม่ยอมให้คนอื่น ไม่เชื่อใจและท้าทาย เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แม้ว่าจะไม่ชอบทำก็พยายามจนสำเร็จ รักความยุติธรรม เกลียดคำ โ ก ห ก หล อ ก ล ว ง ใจอ่อน แม้ว่าจะเจ็บปวด แต่ถ้าอีกฝ่ายมาขอโทษ ก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่เป็นไร เป็นคนเซนซิทีฟ ไม่เรียกร้อง ให้อภัยคนอื่นง่าย

ที่มา: Liekr