งูตัดหน้ารถ โดนรถชนก่อน ห ว ย ออก โบราณว่าเอาไว้ 5 ลางบอกเหตุ หากเจอเตรียมรับ โ ช ค ก้อนใหญ่

มนุษย์ทุกคนเกิดมาพร้อมกับความเ ชื่ อ และความศรัทธาในอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม้จะยังไม่รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นคืออะไร ? แต่ทุกคนเ ชื่ อ ว่าสิ่งนั้น…เป็นสิ่งที่มีอำนาจสามารถให้คุณและให้โทษ ให้เป็นและให้ตายแก่มนุษย์ทุกคนได้ โดยไม่มีใครสามารถหยุดยั้งพลังอำนาจและคำสั่งที่เด็ดขาดนั้นได้

ในสมัยก่อนนั้นมีหลากหลายความเ ชื่ อ มากๆ ทั้งที่เป็นลางดีแล้วก็ล า งร้ า ย ที่คนโบราณบอกต่อกันมา บางอ ย่ า งในยุคปัจจุบันก็ยังเ ชื่ อ แบบนั้นอยู่เหมือนเดิม ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึงเรื่องความเ ชื่ อ 5 ลางบอกเหตุ ที่จะพาความ โ ช ค ดี มั่งคั่ง ร่ำรวยมาสู่คุณก็เป็นได้ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1 รู้สึกคันไม้คันมือ

ถ้าเกิดดูแล้วไม่ได้แพ้อะไร ไม่ได้เป็นอะไรที่เ จ็ บ ป่ ว ย แต่อยู่ๆ ก็เกิดรู้สึกคันที่ฝ่ามือขึ้นมา โดยเฉพาะมือข้างซ้ายแปลว่าคุณกำลังจะมี โ ช ค ลาภ เ งิ น ทองเข้ามานั่นเอง

2 ต า ป า ก คิ้ ว เกิดการเขม่นหรือกระตุก

เ ชื่ อ กันว่าถ้าเกิดต า ข ว ากระตุกนิดหน่อยแถวๆ หางคิ้วจนรู้สึกรำคาญนั้นแสดงว่ากำลังจะมี โ ช ค ก้อนใหญ่อะไรบางอย่ างเข้ามาหาคุณแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลย ซึ่งถ้าเกิดคุณรอก็จะเห็นว่ามีโอกาสดีๆ มากมาย อะไรที่น่าสนใจก็ควรคว้าเอาไว้ แล้วก็ยังเ ชื่ อ ว่าจะมี ด ว งทางเลขทาง ห ว ยอีกด้วย

3 โดนร ถ ช น ก่อน ห ว ย ออก

ถ้าเกิดโดนรถเฉี่ยว รถช น ก่อนวันห ว ยออกนั้นเ ชื่ อ กันว่าถ้าเกิดไปซื้อห ว ยตามเลขทะเบียนรถ จะทำให้มีเค ร า ะ ห์ ดี มี ด ว งดีแล้วก็อาจจะถูกรางวัลอีกด้วย แต่ว่าก็ไม่ใช่จะไปให้รถ ช นตัวเองแบบตั้งใจนะ ถ้าแบบนั้นมันคงไม่ใช่แล้วล่ะถือว่าหาเรื่องเ จ็บตัว แต่ถ้าถ้าเกิดมันชนโดยไม่ได้ตั้งใจแบบนั้นค่อยเอาไปตีเป็นเลขได้

4 ถ้าเกิดพบเหรียญตกอยู่บนพื้นให้รีบเก็บ

บางคนไม่ก ล้ าเก็บเwราะว่ากลัวจะมีอะไรบางอ ย่ า งที่ไม่ดี แต่จริงๆ แล้วเหรียญ เ งิ น ที่ตกอยู่นั้นถ้าเกิดคุณเห็นแสดงว่าเหรียญนั้นจะเป็นเหรียญนำ โ ช ค ดีมาให้แก่คุณ

ฉะนั้นไม่ควรจะมองข้ามไป เก็บเอาไว้ดีกว่าแล้วก็ยังแสดงให้เห็นอีกว่าคุณไม่ดูถูก เ งิ น น้อย แล้วก็ เ งิ น ก็จะอย ากเข้ามาหาคุณมากขึ้น

5 พบงูเลื้อยตัดหน้ารถ

เ ชื่ อ กันว่าจะมี โ ช ค ล า ภ เ งิ น ทองเข้ามาหาแล้วก็ยังส่งผลให้อาจจะถูกรางวัลอีกด้วย

เwราะว่างูนั้นเป็นสั ต ว์ นำโ ช ค สังเกตว่าใครที่งูเข้าบ้านบ่อยๆ นั้นมักจะถูกห ว ย กันเป็นประจำเลย ถ้าถ้าเกิดคุณพบงูเลื้อยตัดหน้ารถก็ให้อธิษฐานขอพรเลย

ไม่แน่ โ ช ค ดีบางอย่ างอาจจะมาหาคุณแบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็เป็นได้ ฉะนั้นเห็นงูเลื้อยตัดหน้ารถก็อย่ าตกใจไปเหยียบน้องงูเสียนะ ให้ใจเย็นๆ รอน้องเลื้อยผ่ านค่อยไปต่อ

เป็นอย่ างไรบ้างกับลางบอกเหตุที่กล่าวมานี้คุณได้พบลางกี่ข้อแล้ว ถ้าเกิดมีเกิดขึ้นก็ยินดีกับคุณด้วยแสดงว่า โ ช ค ดี สิ่งดีๆ เ งิ น ทอง กำลังเข้ามาเป็นของคุณ แล้วก็เมื่อมีสิ่งที่ดีเข้ามาแล้วก็อย่ าลืมรู้จักวิธีที่จะรั ก ษ ามันเอาไว้อย่ างดีด้วยนะ

ความเ ชื่ อ ของมนุษย์ส่วนใหญ่เกิดจากความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมีผลต่อวิถีชีวิตมนุษย์ ทั้งให้คุณประโยชน์และให้โทษ แล้วมนุษย์ไม่สามารถค้นหาสาเหตุมาอธิบายได้ ทำให้เกิดความหวาดกลัว

เป็นเพียงความเ ชื่ อ ส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ