เคล็ดลับ “เสริมดวง” การเงิน โชคลาภ ตามวันเกิด ทำแล้วเฮง ชีวิตดีขึ้นทันตา

หากคุณคือคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องการเงินและโชคลาภ หาเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ หยิบจับสิ่งใดก็ไม่รุ่งเรืองเหมือนคนอื่นเขา เชื่อหรือไม่คะว่า ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะดวงชะตา และสิ่งของต่างๆที่อยู่รอบๆตัวคุณ นั่นเองค่ะ

วันนี้เรามีวิธีแก้เคล็ด-เสริมดวงการเงิน จากของใกล้ตัว ของคนแต่ละวันเกิดกันค่ะ จะมีอะไรที่ควรทำบ้าง ตามไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

เกิดวันอาทิตย์

เสริมดวงการเงินได้โดยการใช้แสงสว่างเข้ามาช่วยค่ะ พยายามอย่าให้มีหลอดไฟในบ้านเสีย ถ้ามีให้รีบเปลี่ยนดวงใหม่ทันทีค่ะ ยิ่งมีแสงสว่างมากเท่าไหร่ ชีวิตการงาน การเงินจะยิ่งรุ่งโรจน์นะคะเกิดวันจันทร์

หาโอกาสไปทำบุญ-ทำทาน ทำกุศลที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ ช่วยเสริมดวงการเงิน  

สำหรับสัตว์เล็กๆอย่างนก หรือ ปลา ให้ปล่อยอย่างน้อย 4 ตัวขึ้นไป หรือวิธีง่ายๆอย่าง การร่วมบริจาคช่วยเหลือสุนัขหรือแมวจรจัด จะช่วยให้การเงินของคุณมีสภาพคล่องมากขึ้นค่ะ

เกิดวันอังคาร

เสริมดวงการเงินได้โดยการใช้ลมค่ะ เช่นหน้าต่างที่ปิดสนิท ไม่เคยได้เปิดเลย ก็ให้ลองเปิดรับลมดูบ้าง หรือบางครั้งไปไหนมาไหนก็อาจจะพกพัดติดมือไปด้วยบ้าง พอเบื่อๆก็หยิบเอาขึ้นมาพัดสักทีสองทีพอเป็นเคล็ด

อากาศที่ถ่ายเทจะทำให้เรื่องของโชคลาภการเงินหมุนเวียนได้คล่องค่ะ ถึงแม้จะมีรายจ่าย แต่รายรับก็จะมีมากพอ ไม่ทำให้รับภาระหนักจนเกินไป หรืออาจจะมีเหลือเก็บได้เลยค่ะ

เกิดวันพุธ

เสริมดวงการเงินได้โดยการหาเวลาเดินเล่นในตลาด ไม่ว่าจะเป็นตลาดสด หรือตลาดติดแอร์แบบซุปเปอร์มาเก็ต ทั้งหลายก็ได้ค่ะ เมื่อเดินแล้วก็ไม่ใช่ให้เดินเล่นเฉยๆนะคะ ให้หาซื้อของติดไม้ติดมือมาบ้าง

แนะนำให้เป็นจำพวกผลไม้จะดีที่สุดค่ะ เช่น ส้มชนิดต่างๆ ส้มโอ มะนาว หรือผลไม้อะไรก็ได้ค่ะ ที่มีลักษณะเป็นลูกกลมๆ กลับมารับประทานนะคะ หรือจะนำมาทำรับประทานในรูปแบบของเครื่องดื่มก็ได้เช่นกันค่ะ

เกิดวันพฤหัสบดี

ลองเดินทางไปต่างจังหวัดด้วยพาหนะทางบกแทนการนั่งเครื่องบินหรือพาหนะชนิดอื่นๆดูค่ะ อาจจะเป็นการขับรถยนต์ส่วนตัว ทางรถไฟ รถบัส รถตู้ ก็ได้แต่ไม่ควรไปตามลำพัง อ า จ จ ะ ชวนเพื่อนหรือแฟนไปด้วยก็ได้ จะช่วยเสริมให้มีโชคลาภ หรือข่าวดีที่มาจากแดนไกล

และการทำบุญ หรือร่วมบริจาค อุปกรณ์ทางการเรียน การศึกษา โดยอุปกรณ์นี้ให้มีดินสอดำประกอบด้วยนะคะ เพราะดินสอดำนี้จะสื่อถึงความมั่นคงทางด้านการเงิน และความเข้มแข็งส า ม า ร ถ ฝ่าฟันอุปสรรคในเรื่องการทำธุรกิจการค้าได้ค่ะ

เกิดวันศุกร์

เคล็ดเ ส ริ ม ด ว งของคนวันศุกร์ คือ ต้องหมั่นตรวจตราของมีคมต่างๆภายในบ้าน ให้อยู่ในสภาพดีเสมอ ลับของมีคมให้คม ห้ามใช้มีดทู่ๆ หรือมีร่องรอยบิ่น หัก หากเป็นของมีคมที่ไม่ได้ใช้แล้ว ไม่ควรเก็บเอาไว้ในบ้าน  สิ่งเหล่านี้เองจะช่วยเสริมดวงให้คุณมีรายได้เข้ามาหลายทาง และมีความคิดสร้างสรรค์ในการต่อยอดเงิน ทำเงินต่อเงินได้ค่ะ

เกิดวันเสาร์

เ ส ริ ม ดวงการเงินได้โดยการใช้ร่มค่ะ  ให้เป็นร่มสีม่วงได้ยิ่งดีค่ะ หรือจะสีดำก็ได้ พกไว้ในบ้าน ในรถ หรือในที่ทำงานนะคะ เ มื่ อ มีเ ห ตุ ที่จำเป็นต้องใช้ก็ให้ใช้ร่มที่มีสีตามที่ระบุไว้ค่ะ

และสำหรับคนที่ชอบทำบุญ ให้เน้นการร่วมบุญเกี่ยวกับสร้างหลังคา หรือบริจาคกระเ บื้ อ ง ห ลั งคาวัด โบสถ์ วิหารต่างๆค่ะ จะเ ป็ น บุ ญที่เกี่ยวกับฉัตร หรือช่อฟ้าก็ได้ เพราะจะช่วยลดภาระต่างๆที่แบกรับเอาไว้ ทำให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ และมีเงินเหลือเก็บได้บ้างค่ะ
 
เ ค ล็ ด ลั บเหล่านี้ช่วยเ ส ริ ม ด ว ง เสริมความโชคดี โชคลาภให้กับทุกๆคนและอยู่ในมือของคุณแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุ ณ จ ะ ล อ งทำดูหรือไม่เท่านั้นเองค่ะ ขอให้ทุกๆคนโชคดีค่ะ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน