การดึงเส้นเอ็นแนวเขต ที่ถูกต้องควรดึงจ า ก จุดไหนของหมุดที่ดิน

วันนี้เราจะพามาเรียนรู้ถึงวิธีการดึงเส้นเอ็นแนวเขตที่ดินให้ถูกต้องกัน ซึ่งคนที่มีที่ดินควรศึกษาหาความรู้เอาไว้ เพราะที่ดินนั้นเป็นทรัพย์สินที่ค่อนข้างจะมีราคาอยู่มากใครๆก็อยากได้ เรื่องบางเรื่องถ้าเราไม่รู้อาจจะเป็นช่องว่างให้เขาหลอกเอาได้

ไขข้อสงสัย ดึงเส้นเอ็นแนวเขต ควรดึงจากจุดไหนของหมุดที่ดิน ความรู้ที่หลายๆคนควรรู้ ยิ่งสำหรับคนที่มีที่ดินยิ่งสำคัญ หมุดที่ดิน บ่งบอก ห ลั ก เ ข ต ที่ดิน มีควๅมสำคัญอยู่ไม่น้อย

เพราะมันเป็นตัวที่จะทำเงินให้เมื่อเวลาจะขายที่ดิน หรือเป็นตัวแสดงเขตที่ดิน ทำให้แสดงว่าเรามีที่ดินมากหรือน้อย ก็อยู่ที่หมุดตัวนี้แหละ บางคนถึงได้แอบไปย้าย ข ย า ย อาณาเขตของตัวเองให้มากขึ้น ซึ่งเป็นกๅรขี้โกงคนอื่น

การวางรังวัดเขตที่ดินซึ่งจะยึดตามหมุดปักบอกเขตที่ทำการติดตั้งเอาไว้เพื่อให้ทราบเกี่ยวกับข้อมูลและแสดงความเป็นเจ้าของที่ดินของแต่ละที่ เป็นความรู้รอบตัวซึ่งหากไม่เคยเจอสถานการณ์แบบเดียวกันนี้อาจยังไม่เข้าใจชัดเจน

ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก Sudarat Saetam ได้สอบถ ามชาวเน็ตเกี่ยวกับ ข้ อ ส ง สั ย เกี่ยวกับการดึงเชือกเอ็นจๅกหมุดที่ดิน ควรอยู่ในตำแหน่งไหนถึงจะถูก โดยได้โwสต์ระบุว่า….

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ตอวงกลมข้างล่างคือแ นวเขตที่ดิน เชือกเอ็นสีเขียวที่ผูกควรอยู่ตำแหน่งไหนคะ ระหว่างกลางเสาหรือขอบเสาถูกแล้วความคิดเห็นจากชาวเน็ตการดึงเส้นเอ็นที่ถูกต้องนั้น ต้องดึงจากตรงกลางหมุดที่ดินเลย แต่ถ้าไม่อยากมีปัญหา ภ า ย ห ลั ง ก็สามารถใช้ขอบด้านในเป็นหลักก็ได้ แต่ถ้ามีการคุยกันเข้าใจแล้ว ก็ใช้วิธีกากบาทกลางหมุด เรียกว่าเป็นกลางและถูกต้องที่สุด

แหล่งอ้างอิง  kaijeaw.com

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Sudarat Saetam

เรียบเรียงโดย คนบ้านนอก