บุญเก่าหนุนนำ ให้ 3 วันเกิด ชีวิตเปลี่ยน ดีขึ้นแบบสุดขีด ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ไม่รู้ตัว

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกทีห ล า ยคนใฝ่ฝันอยากจะได้โบนัสก้อนโต ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเดือนขึ้น เพื่อเ ป็ น ร า งวัลให้กับตัวเองที่สู้อดทนทำงานมา ต ล อ ด ทั้งปี งั้นอย่ารอช้าค่ะ วันนี้เราได้นำเอาคำทำนายเกี่ยวกับดวงการเงิน การงาน มาฝากกัน ซึ่งหมอดูได้เผยเอาไว้ว่า.. 3 วันเกิดช่วงนี้ดวงกำลังขึ้น การงานดี การเงินคล่อง ชีวิตเปลี่ยน

วันอังคาร

คนเกิดวันนี้โดยมากมักเป็นคนเจ้าระเบียบ เข้มงวดจนเกินไป และเวลาโกรธแล้วใจร้ายใจแข็ง ช่างคิดช่างระแวง เลยทำให้อยู่กับใครไม่ค่อยยืด

แต่ด้วยความที่เป็นคนมีวาสนาดี บุยเก่าหนุนนำทำให้มักจะหางานได้ง่ายกว่าคนอื่นๆ ได้เจ้านายที่ดี แต่ควรระวังเรื่องไปยุ่งกับคนมีครอบครัวแล้ว จะทำเอาหน้าที่การงานคุณพังได้

หลังจากนี้เป็นต้นไปมีเกณฑ์ดวงดีมีโอกาสใด้ลาภลอยมาแบบฟลุกๆ เด็กน้อยจะให้โชค มีโอกาสถูกรางวัล มีเงินก้อนไปดาวน์รถ ดาวน์บ้านสมใจหวัง

วันพฤหัส

ที่ผ่านมาการงานของคุณทำให้คุณค่อนข้างเหนื่อยและหนักใจเป็นอย่างมากหลังจากนี้เป็นต้นไป คุณจะได้เข้าร่วมอบรมได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นช่วงที่คุณจะมีความก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้นแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายแถวโรงจำนำลองหยิบมาสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน ถึงหลักล้าน

แถมดวงชะตาช่วงปลายปี 2563 นี้ ดวงชะตาจะค่อยๆเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคตลอf ได้ปลดหนี้ก้อนใหญ่สำเร็จในปีนี้ บุญเก่าที่เคยทำเคยสร้างมาหนุนให้ ไม่ว่าจะทำงาน ราชการหรือประกอบอาชีพส่วนตัวก็รุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า

วันศุกร์

เจอกับเรื่องวุ่นวาຍลำບากมานานกว่า 10 ปีแล้ว ช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้น หมดเคราะห์ หมดโศก บุญเก่าที่ทำมาช่วยหนุนนำ จะมีงานเข้ามาให้ทำเຍอะมาก มีคนคอຍเข้ามา

ให้การสนัບสนุนช่วບเหลือ มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ ฐานะดีการเงิ นก็จะดีต ามไปด้วยเช่นกัน

ที่สำคัญคนวันศุกร์ยังมีเกณฑ์จะถูกຣางวัລใหญ่ได้จับเงิuมหาศาลเລຍด้วย ทำให้ครอบครัวสุขสบาย ตั้งตัวได้อยู่อย่างมีความสุข