เตรียมถูกรางวัลใหญ่! 2 ราศี มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง

เรียกได้ว่าตอนนี้เข้ามาค่อนทางจะปลายปี ของปี 2020 แล้ว และช่วงปลายปีหลังจากนี้จะมีดวงเรื่องโชคลาภ จับเงินก้อนโตและมีลุ้นที่จะถูกรางวัลใหญ่ จะมีราศีใดบ้าง จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวงชะตา “ราศี ที่จะได้โชค มีเกณฑ์ถูกหวยรางวัลใหญ่ รับทรัพย์ก้อนโต จนได้เป็นเศรษฐี” 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดูท่าคุณจะเป็นคนที่ดวงดีสวนกระแสจริงๆ สำหรับช่วงนี้ต้องบอกว่าจะเรื่องการเงินจะดีไปยาวๆ โดยเฉพาะเงินที่ได้มาจากการเสี่ยงโชค เปิดกระเป๋ารอได้เลย

แม้ว่าจะมีเรื่องการโยกย้าย หรือได้เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานอย่างไรสุดท้าย คุณจะได้สิ่งที่ดีสำหรับตัวเอง ในบางคนจะได้เริ่มต้นชีวิตการงานใหม่อีกครั้ง มีการเปลี่ยนที่ทำงาน ดวงงานจะรุ่งมากช่วงปลายปีนี้ เว้นแต่คุณมีดวงกำเนิดที่ดวงตกจริง ๆ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ ในปีนี้อย่างแน่นอน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ปีนี้ถือว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นทุกด้าน ไม่ว่างาน เงิน ความรัก จัดอยู่ในเกณฑ์ดีอันดับต้นๆ แต่ที่ต้องไฮไลต์เป็นพิเศษสำหรับช่วงนี้ก็คือเรื่องเงินที่ได้จากการเสี่ยงดวง

การเงินที่เพิ่มพูน ผลตอบแทนจากการทำงานหนักอย่างสมค่า และแรงสนับสนุนจากครอบครัวญาติพี่น้องด้วย สิ่งที่จะส่งเสริมการเงินของคุณในปีนี้ คืออิทธิพลจากผู้คนโดยรอบ ความสัมพันธ์ที่มั่นคง ทุนรองรังเดิม หรือทรัพย์มรดกในทุกรูปแบบ

เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ ในปีนี้อย่างแน่นอน