หลังลำบากมาแรมปี 4 วันเกิด หมดเคราะห์ โชคใหญ่กำลังมา รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำ

คนเกิดวันอาทิตย์

สิ่งที่ไม่ต้องการให้wบเจอในชีวิตก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเสมอ จะมีแต่สิ่งดีเข้ามา มีโอกาสถูกสลากรางวัลใหญ่ในไม่ช้านี้

และมีเกณฑ์จะได้รับการอุปถัมภ์จากเพศตรงข้ามสูงวัยอาจเป็นได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติและจะได้ของมีค่าที่อย ากได้มานานแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวง

ทำอะไรก็จะเจริญรุ่งเรือง ยิ่งคนที่มีคู่จะยิ่งนำพาบุญบ ารมีให้กันและกัu
แต่สำหรับใครบ างคนที่ยังไม่มีคู่ มีโอกาสได้พบเจอคู่ที่มี วาสนาตรงกัน

คนเกิดวันจันทร์

ดวงชะตาท่านเองมีกฏเกณฑ์หลุดพ้นจากคนไม่ดี คนที่คิดเอาเปรียบ กลุ่มคนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งๆเฉยๆไว้เดี๋ยวทุกอย่างจะค่อยๆดีเอง

โชคลาภกำลังจัดแจงพุ่งชน มีหลักเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ทั้งยังกับผู้ที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีมาตรฐานเจริญรุ่งเรือง ถึงแม้คิดทำอาชีพเสริมก็มีกฏเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ จับจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

และความขยัน ความพากเพียร ไม่เอาเปรียบ สัตย์ซื่อ จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนตราบเท่าปี 2564 เลย การหมั่นบริจาคทาน ทำบุญสุนทาน ครั้งใดก็ตามได้ช่อง ก็จะชาวยเสริมดวง เ ส ริ ม บุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

คนเกิดวันศุกร์

โชคชะตาดูเด่นในเรื่องของการเงิน แ ล ะ หน้าที่การงานมากๆ มีโอกาสเงินทองไหลเข้ากระเป๋าก้อนใหญ่ โชคในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงน้อยลง แต่มีโอกาสได้ผลกำไรทางเ ส้ น ท า ง อื่นเป็นจำนวนมาก และมากอย่างยิ่ง

หน้าที่การงานมีโอกาสได้ปรับเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสได้ขยับขยายธุรกิจและสิ่งที่กำลังทำอยู่ ทิศทางและวาสนาจะนำพา แต่สิ่งที่ดีที่สุดนั่นก็คือ ก า ร ขยันทำมาหากิน แ ล ะ การซื่อสัตย์สุจริตต่อการกระทำ หน้าที่การงาน คำพูด โชคชะตาได้นำพา คนเกิดในวันศุกร์โชคดี เก็บโชคตัวคุณเองไว้แล้วจะโชคดีมีชัย

คนเกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข และการร่วมลุ้นโชคจากการ ตัดฉลากส่งลุ้นรางวัล หรือจากการลุ้นชิงโชคร่วมสนุกต่างๆ มีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่า ห ล า ย แสนบาท หากนำรางวัลที่ได้ไปขายก็จะเอาเงินตั้งตัวได้เลย

ความฝันรุ่งสางวันที่ 1 ที่เกี่ยวกับพระจะให้โชค ก า ร เ สี่ ย ง ดวงจากสลากให้ซื้อกับหญิงสาวรุ่นผิวน้ำผึ้งที่ขายใกล้ร้านขายยาจะถูกโฉลกกับดวงคุณ มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็น ห ลั ก แ ส น มีเงินใช้สอยอย่างสมใจ

ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนไม่ดี คนที่คิดเอาเปรียบคนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งไวอย่าปากไวโชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน

เรียบเรียงโดย poobpub.com