3 ราศี ดวงดีฟ้าเปิด การงาน เงิน โชคลาภ ความรักลงตัว ทำอะไรก็ดีไปหมดทุกอย่าง

เปิดดวงชะตา 3 ราศี ช่วงนี้วอร์มเสียงรอเฮ เจอแต่เรื่องดี ๆ ดวงชะตาราศีดีช่วงนี้ทำอะไรก็ดีไปหมด จะเป็นชาวราศีใดบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

– ชาวราศีสิงห์จริงๆ ดวงดีสวนกระแสมาสักพัก พักก่อนคนเครียดกันหน้าดำหน้าแดง แต่ชาวราศีสิงห์ก็ยังชิลๆ ทำงานไปได้เรื่อยๆ ยิ่งเดือนตุลาคมที่มาถึงนี้ยิ่งดีเข้าไปอีก เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา โดยเฉพาะเรื่องการงานที่ยิ่งทำก็ยิ่งได้

– นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์นายรักนายหลงอีกต่างหาก ในช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือดูแล ถ้าทำงานประจำเจ้านายจะรักจะชอบ แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีคนช่วยเหลือ หรือจะมีลู กค้าที่อายุมากกว่าเข้ามา

– มีโอกาสสมหวังเรื่องการเงินด้วย เพราะงานดีเงินย่อมดีตามไปด้วย เรียกว่าช่วงนี้หาเงินเข้ากระเป๋าได้มากเลยทีเดียว

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน)

– ชาวราศีตุลย์ช่วงนี้ถือว่าทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ดีปกติ ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่ได้รับผลกระทบอะไรมากนัก เรียกว่าราบรื่นแต่ก็ราบเรียบ จะบอกว่าเป็นดวงสบาย ๆ ก็ได้ พอมาถึงเดือนตุลาคมนี้ ก็ยังคงสบายอย่างต่อเนื่อง มีการเปลี่ยนแบบเห็นชัด ๆ หน่อยก็คือเรื่องเงินและเรื่องงานนั่นเอง

– เพราะดวงที่ราบรื่นมาตลอดทำให้เรื่องการงานไม่เจออุปสรรคอะไรมากนักในปีนี้ แต่พอมาถึงสิ้นปี ยาวไปถึงปี 2564 จะกลายเป็นว่าเป็นการเก็บเกี่ยวผลผลิตจากปีที่ผ่านมามากกว่า เพราะทุกอย่างราบรื่นสบายดี ก็เลยทำให้การงานมีเกณฑ์ขยับนิดหน่อยในทางที่ดีขึ้น ไม่ได้ถึงขั้นต้องเปลี่ยนงาน โยกย้ายอะไรใหญ่โต ยังไม่มีอะไรต้องกังวลใจในปีนี้ทั้งนั้น

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 14 มกราคม )

– ดวงจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะหมดเคราะห์ หมดโศก ความวุ่นวาย อะไรที่เป็นอุปสรรคปัญหาจะหมดไป จะมีตัวช่วยเข้ามา ผู้ใหญ่เมตตา เลื่อนขั้นตำแหน่ง ช่วยเคลียร์ปัญหา และความวุ่นวายต่างๆ ในชีวิตให้หมด หลังจากเจอศึกหนักมาตั้งแต่ปีต้นปี

– แนะนำให้ทำบุญเสริมความรวยความปัง จะใส่บาตร หรือถวายสังฆทาน ก็แล้วแต่ความถนัดของแต่ละบุคคล บุญจะส่งเสริมให้ดวงดีดวงพุ่งขึ้นอีก

เรียบเรียงโดย poobpub.com