คุณชอบสวมนิ้วไหน ทายนิสัยที่แท้จริง จากลักษณะการสวมแหวนของคุณ

แหวน ถือเป็นเครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนชอบใส่ สาวๆ ส่วนใหญ่ที่นิยมสวมแหวนมักมีนิ้วที่มักสวมอยู่ประจำ ซึ่งการเลือกสวมแหวนที่นิ้วประจำของเรานี่ล่ะค่ะ ที่สามารถบอกนิสัยที่แอบไว้ลึกๆ ของเราได้ วันนี้เราจะมาลองทายนิสัยกันดูค่ะ ว่าสาวๆ ที่เลือกใส่แหวนนิ้วต่างๆ นั้น จะมีนิสัยลึกๆ เป็นอย่างไร

นิ้วหัวแม่มือ

สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนไว้ที่นิ้วหัวแม่มือหรือนิ้วโป้งนั้น มักมีความเป็นตัวของตัวเองสูงค่ะ สาวๆ กลุ่มนี้มักไม่ค่อยจะแคร์ใคร เพราะพวกเธอมีความเป็นอิสระสูง เกลียด ก า ร ถูกบังคับ ขัดใจ และที่สำคัญสาวๆ กลุ่มนี้มักมีความพย าย าม หากพวกเธอตั้งใจจะทำอะไรซักอย่ างแล้วล่ะก็ พวกเธอก็จะพย าย ามทำให้สำเร็จและพวกเธอก็จะภูมิใจแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ

นิ้วชี้

สาวๆ ที่มักสวมแหวนไว้ที่นิ่วชี้เป็นประจำ มักเป็นสาวๆ ที่มีเสน่ห์ค่ะ พวกเธอชอบแต่งตัว ดูแลตัวเอง และมีสไตล์ ก า ร แต่งตัวที่ป็น เอกลักษณ์ของตัวเองเสียด้วย สาวๆ กลุ่มนี้มักชื่นชอบแฟชั่นและสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษค่ะ

ยิ่งเป็นเครื่องประดับที่แปลกๆ หายากหรือไม่เหมือนชาวบ้านด้วยแล้วเป็นอะไรที่คุณโปรดปรานมากเลย ความเฉลียวฉลาด ความสง่างามของคุณนั้นนับว่าเป็นสาวไฮโซทรงเสน่ห์ที่มีแรงดึงดูด เ พ ศ ตรงข้ามได้มากมาย มีรสนิยมสูง หนุ่มคนใดหวังจะชวนคุณไปทานข้าวละก็ จำไว้เลยว่าร้านข้าวแกงข้างถนนน่ะชวนได้ครั้งเดียวเท่านั้นล่ะ ต่อไปคุณไม่ไปไหนมาไหนกับหนุ่มคนนี้อีก อย่าลืมว่าคุณชอบของแปลก ๆ ในความแปลกของคุณน่ะ คือจุดอ่อน

นิ้วกลาง

สาวๆ ที่นิยม ก า ร สวมแหวนไว้ที่นิ้วกลาง มเป็นสาวอ่อนโยน พวกเธอขี้อายและไม่ค่อยกล้าแสดงออกเมื่ออยู่ท่ามกลางคนห มู่มากค่ะ แต่จริงๆ แล้วพวกเธอเป็นสาวหัวสร้างสรรค์และช่างจินตนา ก า ร รวมถึงยังเก่งทางด้าศิลปะด้วยค่ะ

คุณมักจะประหม่าหรือเคอะเขินเมื่อยู่ใกล้ชายหนุ่ม นิสัยไม่มั่นใจในตัวเอง คุณจึงกลัวไปทุกเรื่อง กลัวว่าจะสวยไม่พอบ้างล่ะ กลัวว่าหุ่นจะไม่ดีบ้างล่ะ กลัวว่าคุณจะไม่ฉลาดพอบ้างล่ะ หนุ่มใดมาจีบคุณต้องสร้างความมั่นใจให้กับคุณโดยการพูดซ้ำบ่อย ๆ ให้คุณรู้สึกว่าสิ่งที่คุณมีอยู่น่ะดีเลิศวิเศษหรู คุณเป็นคนที่น่ารักที่สุดในสายตาของผม

นิ้วนาง

สาวๆ กลุ่มต่อมา คือกลุ่มของสาวๆ ที่เลือกสวมแหวนไว้ที่นิ้วนางค่ะ ซึ่งในที่นี้คือเป็นนิ้วที่สาวๆ กลุ่มนี้ถนัด ไม่เกี่ยวกับ ก า ร แต่งงานนนะคะ สาวๆ ที่เลือกสวมแหวนที่นิ้วนาง มักเป็นสาวที่มั่นใจในความคิดของตัวเองค่ะ พวกเธอมีเหตุผลทุกครั้งใน ก า ร ตัดสินใจจะทำอะไร รวมถึงยังเป็นคนคุยเก่ง เข้าสังคมเก่ง แต่ในใจลึกๆ กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายและค่อนข้างเซนซิทีฟค่ะ

คุณเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง หนุ่มใดที่มาใกล้ชิดคุณเอาอกเอาใจคุณแต่ไม่ได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา (เสแสร้ง) คุณจะเกลียดมาก จนไม่อยากจะเจอะเจออีกเลย แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ชอบเห็นขายหนุ่มมากหน้าหลายตามาตามจีบคุณหรือให้ความสนใจในตัวคุณ คุณเป็นคนที่กล้าหาญชาญชัย แต่จะมีอยู่คนหนึ่งที่รู้นิสัยคุณจริง ๆ คนที่ใกล้ชิดคุณเท่านั้น ที่จะรู้ว่าภายใต้ความรู้สึกที่เข้มแข็งของคุณนั้น คือความบอบบาง

นิ้วก้อย

กลุ่มสุดท้ายคือกลุ่มของสาวๆ ที่มักสวมแหวนไว้ที่นิ้วก้อยค่ะ พวกเธอใจเย็น ไม่จู้จี้จุกจิก และแบบนี้เองที่ทำให้คนรอบข้างอยู่ใกล้ๆ สาวกลุ่มนี้แล้วสบายใจ แต่ขณะเดียวกันเธอก็แอบมีความเป็นเด็กอยู่นิดๆ และแอบเป็นสาวช่างฝันอยู่หน่อยๆ ค่ะ

คุณเป็นคนที่จิตใจเยือกเย็น พอใจในคนรักของตัวเองไม่จุกจิกจนน่ารำคาญใจ ผู้ใดใกล้ชิดหรืออยู่ด้วยก็สบายใจไปแปดอย่างเวลาที่ชายหนุ่มได้คุยกับคุณสักพักเขาจะรู้สึกสบายใจและสนุกสาน คุณมีคุณสมบัติของลูกผู้หญิงเต็มตัวลักษณะเด่นของคุณ คือ คุณสามารถทำให้ผู้ชายรู้สึกตัวว่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุข คุณเป็นคนที่จริงใจกับความรักเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยลืมวันสำคัญ ๆ เลยลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนที่โรแมนติกนะจ๊ะ

ที่มา : trueid.net