รวยพลิกชีวิต! 3 วันเกิดเตรียมจับเงินล้าน ดวงรุ่งสุดๆในรอบ 5 ปี

คนเกิดวันอาทิตย์

คุณเหมาะเป็นผู้นำองค์กร หรือ เ จ้ า น า ย คนมาก คุมคนก่ง มีทั้งพระเดชพระคุณ
หากทำธุรกิจส่วนตัว ก็มักมีไอเดียในการขายที่แปลกแหวกแนว

คนทำ ธุ ร กิ จ เล็กๆจะมีกำไรตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนได้ในไม่กี่เดือน และจะเป็นหลักล้านในไม่กี่ปี และยังมีเกณฑ์รับทรัพย์ มีโอกาสจับเงินล้าน รับโชคยาวๆจนถึงสิ้นปีเลย ดวงเฮงสุดในรอบ 5 ปี

วันพฤหัสบดี

เป็นช่วง น า ที ท อ ง ของคุณเลยก็ว่าได้หยิบจับอะไรดีไปหมด การเงิน การงานรุ่งพุ่งแรงจริงๆ ปีขนามีเกณฑ์ได้บ้านหลังใหญ่อย่างแน่นอน

เป็นช่วงดวงชะตาที่จะเกิดขึ้น หลังดาวเคร า ะห์ ย้ายออกไปแล้ว จะไม่หวนกลับมาอีกแล้ว ชีวิตจะดีขึ้นเป็นไหนๆ หลายสิ่งจะดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อจริงๆ มีเกณฑ์ที่จะ ถูกรางวัลใหญ่ๆ ใครมีหนี้มีสิน จะได้ ป ล ด ห นี้ ในเร็ววันนี้แน่นอน

ใครที่มีศัตรูที่คิดร้า ยอยู่ตลอด เขาคนนั้นก็จะกลับเข้ามาเป็นมิตร์ที่ดี หากคุณได้ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง คุณจะรวยเร็วมาก เพราะเป็นช่วงโชคชะตาของคนรวยมาเกิด

แต่ต้องเร่งสร้างบุญบารมีให้มากขึ้นเรื่อยๆ ทำอยู่อย่ างไม่ขาด ไม่ต้องมากแต่ต้องทำเป็นประจำ จะช่วยเสริมบารมีของท่านบารมีจะช่วยให้ผู้คนรอบข้างนับหน้าถือตา ให้เกียรติให้ความเคารพยำเกรงมากขึ้น

วันศุกร์

เป็นช่วงที่คุณจะต้อง เ ต รี ย ม รับกับมิติใหม่ของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้เหนื่อย
จะมีงานเข้ามาให้ทำมากจน ล้ น มื อ คุณจะได้รับการสนับสนุน จากคนใดคนหนึ่งซึ่งเป็น ผู้ที่มีประสบการณ์ ในการทำงานทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์ เป็นอย่างมาก

คุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจเป็น เ จ้ า น า ย ในที่ทำงาน หรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาสนับสนุน ให้แนวทางที่ดีในอาชีพและการงานของคุณ

จะเกิด ค ว า ม สำเร็จ ในการค้า ห รื อ การค้าขายกับชาวต่างชาติ แถมท่านยังมีเกณฑ์ไดโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้าน

เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสินมีเงินซื้อรถ มีเงินปลูกบ้านหลังใหญ่ ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบากอีกต่อไป

เรียบเรียงโดย คนบ้านนอก