เปิดดวง “4 ราศีนี้” ครึ่งปีหลังเหนื่อยแต่รวยแน่ อดทนมีสติ ชีวิตสู้แล้วมั่งคั่ง เตรียมตัวรวยเป็นเศรษฐี

สำหรับ 4 ราศี นั่นก็คือ ราศีเมถุน, ราศีพิจิก, ราศีกุมภ์ และ ราศีตุลย์ โดยทั้ง 4 ราศี เศรษฐีเงินล้านปี 2563 นับจากครึ่งปีหลังไปจนปี 64 เงินเข้าเป็นกอบเป็นกำ ค้าขายดี ร่ำรวย โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ มีโอกาสได้กำไรงาม ๆ แน่นอน

ชาวราศีตุลย์

อาจจะผิดหวังในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ทำให้ท้อแท้เหนื่อยใจ เพียงแค่ถอยออกมาคุณก็จะดีขึ้นเอง ส่วนคนที่ผิดหวังเรื่องงาน หรืออึดอัด ลำบากใจกับหน้าที่ความรับผิดชอบที่ได้รับ จงมองคนที่ไม่มีงานทำ คุณอาจจะเหนื่อยมากๆ กับสิ่งที่ทำอยู่ มองไม่เห็นความดี แต่ขอให้อดทนไปอีกสักหน่อยโชคจะเข้าข้างคุณแน่ แม้ภาระมากแต่ชีวิตจะดีขึ้น ดวงชะตาจะรุ่งโรจน์และประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มีชีวิตที่สวยหรู อีกไม่นานบ้านใหม่รถใหม่จะมาอยู่ในมือคุณอย่างง่ายดาย

ชาวเมถุน

เป็นคนที่พกดวงดี ๆ มาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ก็เลยมีความโชคดีมากกว่าคนอื่น ๆ อยู่นิดหน่อย แต่สำหรับช่วงเดือนกันยายนนี้ ต้องบอกว่าถึงคิวของชาวเมถุนที่จะได้รับทรัพย์ รับโชคก้อนโตกับเค้าสักที หลังจากที่ห่างหายจากลาภก้อนใหญ่มาพอสมควร แต่ต่อจากนี้ต้องถือว่าดวงดี ดวงหนุนให้ทำอะไรก็โชคดีทุกอย่าง

โดยเฉพาะเรื่องงาน แม้ที่ผ่านมาจะมีอุปสรรคเยอะแยะมากมาย ทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่น ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร ถึงจะไม่ถึงขั้นผิดหวัง เสียน้ำตา แต่ก็ลุ่ม ๆ ดอน ๆ มาโดยตลอด คราวนี้นับว่าเป็นนิมิตหมายอันดีที่จะได้พบความสำเร็จในเรื่องของการงาน การทำมาค้าขึ้นเรื่องธุรกิจจะดี ๆ เฮง ๆ ปัง ๆ เกินหน้าเกินตาคนอื่นเชียวแหละ

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเรื่องโชคลาภของชาวเมถุน ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แบมือรับโชค ไม่ต้องเหนื่อยทำมากเหมือนอย่างที่เคย แต่จะมีโชควิ่งเข้าหา ถ้ามีโอกาสก็สามารถลุ้นดวงให้พอลุ้นได้ชุ่มชื่นหัวใจกันบ้างในเร็ววันนี้

ชาวราศีกุมภ์

ในครึ่งปีแรกนั้นอาจจะพบเจอกับช่วงมรสุม หลายสิ่งหลายปัญหาประดังประเดเข้ามาพร้อมๆ กัน แต่เมื่อพ้นเดือนสิงหาคมปุ๊บดวงดีๆ เฮงๆจะเริ่มปรากฏแก่ชาวราศีกุมภ์ ชีวิตจะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามามากขึ้น มีเกณฑ์ได้เป็นเจ้าของบ้านใหม่หลังใหญ่ โชคลาภจะเริ่มมีเข้ามาให้เห็น แต่ต้องขยันทำมาหากินด้วยน้ำพักน้ำแรงไปด้วย หาโอกาสทำบุญบ้าง เรื่องความรักให้ระวังคำพูด ถ้ารู้ว่าพูดแล้วจะไม่ดีอย่าพูดดีกว่า

ชาวราศีพิจิก

อย่าเพิ่งท้อแท้อย่าเพิ่งเหนื่อยใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลยเหมือนกำลังย่ำอยู่กับที่หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันบอกเลยว่าเดือนนี้นั้นจะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ

หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้งหลายคราและในปีหน้านั้นชีวิตจะผลันเปลี่ยนเตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ เงินทอง คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว