ยิ่งแก่ยิ่งรวย! มาดู ผู้ที่เกิด 4 ปีนักษัต รที่ดีที่สุด บางคนเกิ ดมากับ “ดว งชะตาร่ำร วย”

โบราณกล่าวไว้ว่า ใบไม้ทุกใบย่อมแต กต่างกัน แต่ละใบล้วนมีลักษณะเฉพาะในตัวเอง ไม่แตกต่า งอะไรกับผู้หญิงทุกคน กา ลเวลาที่ผ่านหล่อหล อมให้เป็นตัวของตัวเอง อายุไม่ได้ทำให้เธ อแก่ขึ้นแม้แต่น้อย แต่กลับทำให้ยิ่งดูฉลาดและมีเสน่ห์ดึงดูดมากขึ้น ผู้หญิงยิ่งอา ยุยิ่งดูน่าค้นหา และทุกคนล้ วนมีโชคชะตาแตกต่างกัน 

ดังเช่นผู้หญิ งที่เกิดในปีนักษัตรต่อไปนี้ หากพว กเธอได้แต่งงาน ดวงชะตาของสามีจะยิ่งเพิ่ มพูนยิ่งขึ้นไป และในบางปีนั กษัตรยังยิ่งเพิ่มดวงชะตาให้ดีมากขึ้นเ มื่อแก่ตัว ดังนั้นอ ย่าเพิ่ งกังวลไปเลย หากเพีย งแต่ว่าในตอนนี้โชคข องคุณยังไม่เกิดก็เท่านั้นเอง

ผู้หญิงเกิดปีเถาะ รักและเมตตา

พวกเธอทั้งใจดี อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ยอมคนอื่น มักทำเรื่องดีอยู่เสมอ พวกเธอไม่ชอบให้คนใกล้ตัวลำบาก พวกเธอเก็บสะสมแต้มบุญได้มากกว่าคนอื่น จึงทำให้ทั้งชีวิตมีแต่สิ่งดีเข้ามา ทั้งในหน้าที่การงานและความรัก สามีจะรักพวกเธอมากเป็นพิเศษ

ดวงชะตาจะนำพาความร่ำรวยมาให้เมื่อมีอายุมากขึ้น และด้วยความที่เป็นที่รักของทุกคน ทำให้สามารถก้าวผ่านปัญหาในชีวิตไปได้ไม่ยาก ไม่มีวันไหนที่ทำให้สามีต้องหนักใจเลย พวกเธอจะนำพาสิ่งดีเข้าสู่ชีวิตและครอบครัว เมื่อครองคู่นานขึ้น
 
ผู้หญิงเกิดปีมะเมีย ดวงชะตาผู้อุปถัมภ์

เรียกได้ว่าพวกเธอมักมีดวงผู้เข้ามาอุปถัมภ์ตลอดทั้งชีวิต พวกเธอโชคดีกว่าผู้หญิงเกิดปีอื่น ตอนเกิดก็มีดวงร่ำรวยแล้ว และมักจะมาในเวลาที่ไม่ทันตั้งตัวด้วยทุกครั้ง พวกเธอมักมีนิสัยที่ร่าเริง ชอบสร้างเสียงหัวเราะแก่คนรอบข้างเสมอ

และนี่ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ใครต่างเอ็นดูเธอ พวกเธอยังเป็นแบบอย่างภรรยาที่ดีแก่คนอื่น หากได้ร่วมใช้ชีวิตด้วย เธอจะดูแลเรื่องในบ้านเป็นอย่างดี และยังช่วยดูในเรื่องธุรกิจครอบครัวได้ดีอีกด้วย พวกเธอจึงเป็นภรรยานำโชคอย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้หญิงเกิดปีกุน มองโลกในแง่ดี

พวกเธอมักดวงดีกว่าคนอื่น เพราะจิตใจที่มองโลกในแง่ดีเสมอ แม้ต้องเผชิญหน้ากับปัญหา แต่พวกเธอก็สามารถก้าวข้ามผ่านได้อย่างสบาย รอยยิ้มที่สดใสทำให้ดูเด็กเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องสำอางราคาแพงเลย ความงามจากข้างในทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดคนร อบตัว

และดวงที่จะดึงดูดลาภยศให้เข้าหาด้วยสิ่งนี้เอง ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบากตอนแก่แน่นอน พวกเธอจะสุขสบายในยามแก่ และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ผ่านมา จะทำให้เธอมีความกระตือรือร้นมากกว่าคนอื่น ทำให้เธอเดินไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายดาย
แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิกเปิดกรุ
 
ผู้หญิงเกิดปีขาล ผู้หญิงมากความสามารถ

พวกเธอมีดวงเป็ นผู้หญิงแกร่ง ด้วยนิสัยที่กล้าได้กล้าเสีย และความมั่นใจของพวกเธอ อีกทั้งยังมีหน้าตาที่สวยเป็นธรรมชาติ ทำให้พวกเธอสามารถดึงดูดผู้คนรอบกายให้สนใจเธอได้อย่างเหลื อเชื่อ บางคนทำงานหาเงิ นเก่งมาก แม้กระทั่งแต่งงานมีลูกแล้วก็ยังปรารถนาที่จะทำงานต่อ หลายคนประสบความสำเร็จอย่างมากในหน้าที่การงาน

หากมีโอกาสเอื้ออำนวย พว กเธอสามารถทำงานตรงหน้าให้สำเร็จได้อย่างไม่ยาก หากพวกเธอเลือกที่จะอยู่บ้านดูแลครอบครัว พวกเธอจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่สามี แต่พวกเธอเหมาะที่จะทำงานหาเงินมากกว่า

ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าดวงชะตาของเธอมาพร้อมกับควา มสามารถ ที่จะดึงดูดลาภยศเข้าหาเธอได้อย่างง่ายดาย หากมีโอกาสได้ทำงานหาเงิน ไม่ต้องกลัวว่าจะด้อยกว่าคนอื่นตอนแก่แน่นอน

ขอบคุณที่มา ป๋าเถิกเปิดกรุ