เปิดดวง 12 ราศี ดาวเส าร์ย้าย 12 ก.ค. ‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ ราศีไห นจะดี-ร้าย เช็กเลย

มาแล้วดูดวงประจำเดือนกรกฏาคม 2563 ใครที่กำลังรอดูดวงอยู่อย่ารอช้า ราศีไหนจะมีเงินทองไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือจะมีดวงจากการเสี่ยงโชค รีบเช็กด่วน ๆ เพราะวันนี้ปุ๊บปั๊บได้นำคำทำนายมาฝากแล้ว บอกเลยว่าแม่นมาก !  

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์คลิป ดาวเสาร์ย้าย 12 กรกฎาคม 63 ราศีไหนจะดี ราศีไหนจะร้าย บนเฟซบุ๊ก หมอ กฤษ ณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน สำหรับดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวเสาร์ย้าย ตั้งแต่ 12 ก.ค.-5 ธ.ค.นั้น ดวงชะตาแต่ละราศีจะเกิดขึ้นอะไรบ้าง

ราศีพฤษภ ดาวเสาร์โคจรในเรือนมรณะ ที่ผ่านมาดาวเสาร์อาจจะติดขัด ย่ำแย่ ทำอะไรไม่ค่อยเด่น ไม่ค่อยดี มีศัตรู คอ ยปัดแ ข้งปัดขา ชีวิตหาความมั่นคงไม่ได้

ระยะ 4 เดือนนี้จะกลั บมามั่นคงจะดี แต่เสี ยอยู่ข้อเดียว คือ จะมีปัญหาเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ต้องระมัดระวัง แต่โดยร วมแล้ว ไม่ว่าจะเป็ นปัญหา เกี่ยวกับการปวดไขข้อ ปวดตามกระดูกต่างๆ ปัญหาเก่าๆ ที่คลี่คล า ยไม่ได้ ปัญหาคดี ความ ถ้าตัดสินใจช่วง 4 เดือนนี้ คุณจะรอดพ้น จะสำเร็จ อยู่ในเกณฑ์ดี

ราศีเมษ ถ้าทำอะไรเกี่ยวกับต่า งถิ่น ต่างแดน ต่างชาติ ต่างภาษา หรืออะไรที่เกี่ยวกับเกียรติยศ ชื่อเสียง เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเก ณฑ์ได้ ดาวเสาร์ย้ายไปเจอราหู ส่งผลดี

ราศีเมษจะโชคดีในเรื่องเ กียรติ ชื่อเสียง ในเรื่องของต่างประเทศ สอบแข่งขันต่างๆ จะผ่าน อะไรเกี่ยวพั นกับเรื่อง ขอความร่วม มือจะ ประสบผล สำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น พลิกจากร้ายกลายเป็นดี

ราศีมิถุน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพร าะมีดาวคู่มิตรทับเ ล็งกันอยู่ ราหูกับเสาร์ เพราะฉะนั้น มิถุนจะดี แต่จะดีมากๆ ถ้าเป็นการเ ปลี่ยนแ ปลงเกี่ยวกับโยกย้ายเรื่องของที่ทำงาน การงาน ที่อยู่อาศัย จะถือว่าดีมากๆ

ราศีสิงห์ ต้องระมัดระวังบุตรหลาน ลูกน้องบริวารจะทำให้มีปัญหา ใน 4 เดือนนี้จะมีความรู้สึกทุกข์อกทุกข์ใจในเรื่องเด็กๆ เกี่ยวกับเรื่องบริวาร เรื่องลูกหลาน คนอายุน้อยสร้างเรื่องให้ตลอด พยา ยามหลี กเลี่ย งคบคนอายุน้อย เพราะจะสร้างเรื่องให้แน่นอน จะทำให้ทุกข์ใจต ลอดเวลา หุ้นส่วนอ ายุน้อยกว่า พยายามหลีกเลี่ยง ใน 4 เดือนนี้ มีเก ณฑ์ติดลูก แต่ต้องร ะวังการแท้งบุตรเอาไว้ด้วย ถ้าจะคล อดระยะนี้มีเกณฑ์ต้องผ่าออก หรือลูกค ลอดก่อนกำหนด

ราศีกรกฎ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ศัต รูหมู่มารจะ แพ้ภัย คนที่เอารัดเอาเปรียบจะออกไปจากชีวิต เรียกง่ายๆ คนเลวจะออกไปจากชีวิต ใครที่มีปัญหากับคุณแพ้ภัยแน่นอน อะไรต่างๆ เรื่องหนี้สินจ ะสะสางได้ มีแวว การใช้หนี้สินได้ดี

ราศีพิจิก 4 เดือนนี้จะมีเงินเข้ามามาก แต่รายจ่ายจะมากตามไปด้วย ถ้าจะเก็บเงินเป็นก้อน เก็บได้ แต่ต้องพยายามรัดเข็มขัดและอย่าประมาท เพราะอยู่ดีๆ จะหมดเงินไปกะทันหัน

ราศีกันย์ จะต้องมีการซ่ อม แซมเกี่ยวกับบ้าน รถ บ้านมีปัญหาน้ำรั่ว น้ำซึม รถมีปัญหาจุกจิก รวมทั้งมีเรื่อ งให้ทุกข์ใจบางอย่างเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง หรือมีญาติพี่น้องเจ็บป่วย หรือไม่ถูกคอไม่ถูกใจกัน ในช่วง 4 เดือนต้องระวังจุดนี้

ราศีตุล ให้ระวังเรื่อ งของเพื่อ นฝูง จะนำความทุกข์ใจมาให้ อย่าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินอะไรกับเพื่อนเรามาก เพื่ อนชักชวนไปทำนู่นนี่ ห้ามเด็ดขาด เพราะจะมีเกณฑ์การ เสียเงิ นเสียทองเพราะเรื่องเพื่อนหรือโดนโกง ระมัดระวังให้ดี

ราศีมังกร ต้องบอกว่า เจ้าเรือ นตัวเอง โคจรเป็นวินาศ ระมัดระวังปัญหาสุขภาพ จะมีการเจ็บโน่นเจ็บนี่ ป่วยอยู่บ่อยๆ ที่แน่ๆ ปวดกระดูก ปวดหลัง ปวดตามเส้น ระมัดระวังเ ป็น พิเศษ ระมัดระวังเรื่อ งคำพูด เรื่องความใจดี จะนำภัยมาให้แก่ตัวเอง

ราศีธนู ดาวเสาร์ทับ จะมีเก ณฑ์การเปลี่ย นแปลงโยกย้าย แต่เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าเปลี่ยนในเรื่อง ของการ งาน หรือเปลี่ย นที่อยู่อาศัยในระยะ 4 เดือนกว่าๆ นี้ ไม่เกิน 5 ธันวาคม ถือว่าดีมากๆ

ราศีกุมภ์ อยู่ในเ กณ ฑ์เด่น มีเกณฑ์มีโชคมีลาภในช่วง 4 เดือนนี้ เลขเก่าที่คุณเสี่ยงมักจะออกซ้ำออกซาก และที่สำคัญต้ องบอกว่า หวังลาภ หวังผลสำเร็จ แต่ระวังเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ หรือมีปัญหาเพ ราะเพ ศตรงข้ามนำความเดือดร้อนมาให้ หรือทะเลาะเบาะแว้งกับคู่รัก

ราศีมีน ถ้าทำงานอยู่ในระยะนี้งา นจะเยอะและจะมีปัญหากับครอบครัว บริวาร เพราะเรื่องการไม่มีเวลา หรือให้เวลากับงานมากเกินไป จนทำให้มีปัญหาครอบครัว ถ้าจะทำงานในระยะนี้ เร่งทำ เพราะงานจะมาเยอะมากๆ แต่ต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องครอบครัว

และผู้หลักผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือเจือจุนดี และคุณเองจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ถ้าคุณทำอะไรเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ต้องบอกเลย สำเร็จแน่นอน แต่ระวังปัญหาเรื่องครอบครัว เรื่องเวลาเท่านั้น

ที่มา เพจหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

เรียบเรียงโดย ปุ๊บปั๊บ.com